N.H.O ký kết hợp tác Weland chung cư Gem Park

Hợp tác phát triển dự án Gem Park – Hải Phòng giữa N.H.O và Weland

Chung cư Gem Park Hải Phòng do Công ty Cổ phần Nhà Quốc Gia (N.H.O) làm chủ đầu tư đã bắt tay ký thỏa thuận hợp tác với Weland tư vấn và phát triển kinh doanh dự án vào ngày 3/10/2023. Hứa hẹn một dự án được đón chờ nhiều nhất trong giai đoạn cuối năm 2023 khi bắt đầu có thông tin về Gem Park Hải Phòng.

Sau thành công của dự án The Dragon Castle tại Hạ Long, Weland trong vai trò đơn vị tư vấn và phát triển kinh doanh đã tạo được niềm tin về uy tín, khả năng của Weland. Đó là lần đầu tiên ký kết hợp tác giữa N.H.O và Weland, và bây giờ là lần thứ hai N.H.O ký kết hợp tác với Weland triển khai dự án Gem Park Hải Phòng. Lần này Weland trong vai trò là đơn vị tư vấn, triển khai quản lý bán hàng cho Gem Park dự án mới nhất của chủ đầu tư tại Hải Phòng. 

N.H.O ký kết hợp tác Weland chung cư Gem Park
N.H.O ký kết hợp tác Weland phát triển chung cư Gem Park

Dự án Gem Park thuộc khu đô thị mới 2A đường Hồng Bàng, phường Sở Dầu, quận Hồng Bàng là một trong các quận lâu đời, phát triển tại Hải Phòng. Kết nối giao thông thuận lợi tới các khu công nghiệp lớn của thành phố về An Dương, Tràng Duệ… và nằm giữa sông Cấm – sông Rế. Cho nên tầm nhìn của dự án hướng sông cảm giác một không gian rộng mở, thoáng mát, dễ chịu giữa lòng thành phố Hoa Phượng tấp lập, sôi động trong top 5 cả nước.

Quy mô dự án trên khu đất rộng khoảng 18.000 m2, Chung cư cao cấp Gem Park Hải Phòng gốm 4 tòa chung cư cao tầng: Diamond Tower, Emera Tower, Ruby Tower, Sapphire Tower với 2 toà cao 22 tầng và 2 toà cao 40 tầng. Loại căn hộ từ 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ. Chủ đầu tư thiết kế để lại những diện tích đất cho việc phát triển không gian xanh, hồ bơi, khu thể thao ngoài trời như sân tenis, đường chạy bộ, đài quan sát…

Đại diện ban lãnh đạo hai bên ký hợp tác phát triển dự án Gem Park Hải Phòng
Đại diện ban lãnh đạo hai bên ký hợp tác phát triển dự án Gem Park Hải Phòng

Jeong Cheol, Giám đốc dự án N.H.O, đã chia sẻ về hợp tác độc đáo giữa N.H.O và Weland để đưa các sản phẩm căn hộ Gem Park đến tay khách hàng một cách dễ dàng. Ông tin rằng sự kết hợp giữa hai đơn vị này sẽ giúp các dự án cao cấp như Gem Park trở nên tiện ích và thân thiện với cư dân, đáp ứng mọi nhu cầu và mong muốn về không gian sống hiện đại.

Theo ông Nguyễn Việt Hùng, Tổng Giám đốc Weland, sự hợp tác với N.H.O chính là sự kết hợp giữa hai nhà đầu tư tiên phong trong việc mang phong cách sống “hi life” đến Hải Phòng. Đây không phải lần đầu hai bên hợp tác, và họ đã từng cùng nhau triển khai dự án thành công tại Hạ Long. “Chúng tôi luôn tự hào về việc hành động cùng chủ đầu tư để giới thiệu các sản phẩm chất lượng với một concept sản phẩm hấp dẫn, đảm bảo mang lại cho chủ sở hữu nhiều lợi ích tối ưu khi tiếp cận dự án,” ông Hùng nhấn mạnh.

Toàn cảnh chung cư Gem Park Hải Phòng
Toàn cảnh chung cư Gem Park Hải Phòng

Chủ đầu tư N.H.O đã nêu rõ rằng trong quá trình phát triển dự án Gem Park, họ đặt sự tập trung vào việc giải quyết nhiều vấn đề liên quan đến trải nghiệm của cư dân và việc quản lý vận hành dự án. “Mỗi chi tiết xây dựng cũng như các tiện ích phải mang ý nghĩa và hấp dẫn, chắc chắn rằng chúng sẽ thu hút sự tham gia của cư dân trong tương lai. Chúng tôi hi vọng xây dựng một cộng đồng sống hạnh phúc và bền vững, mang trong đó các giá trị gia tăng theo thời gian, không chỉ dừng lại ở việc xây dựng và bán nhà,” đại diện chủ đầu tư tâm huyết chia sẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *