Chủ đầu tư Gem Park Hải Phòng

Thông tin Công ty CP Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O)

Công ty Cổ phần Tổ chức Nhà Quốc gia (N.H.O) là kết quả của sự hợp tác giữa Công ty TNHH NIBC Investment và Công ty Cổ phần TAG. N.H.O chuyên về việc phát triển và xây dựng các dự án thương mại và nhà ở, cùng với việc xây dựng các mối quan hệ với các đối tác trong lĩnh vực công-tư. Chúng tôi cam kết tạo ra những giải pháp bền vững và nhấn mạnh vào việc dẫn đầu về chất lượng, xây dựng môi trường xanh, đảm bảo an toàn lao động và đạo đức kinh doanh.

Chủ đầu tư Gem Park Hải Phòng
Chủ đầu tư Gem Park Hải Phòng

Chúng tôi đã thiết lập mục tiêu phát triển các ngôi nhà chất lượng với giá trị vượt trội cho khách hàng Việt Nam. N.H.O phát triển các sản phẩm phù hợp với văn hóa truyền thống của người Việt, đồng thời duy trì tiêu chuẩn quốc tế và chất lượng xây dựng bằng sự hỗ trợ từ các nhà sáng lập có kinh nghiệm đến từ Hàn Quốc, Singapore và Việt Nam.

Hiện tại, N.H.O đang tiến hành nhiều dự án bao gồm các dự án căn hộ, nhà liền kề và khu đô thị mới trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Phương châm hoạt động của chúng tôi là: “Xây dựng Ngôi nhà ấm áp, Xây dựng Niềm tin.”

Sứ mệnh: Chúng tôi cam kết XÂY DỰNG NIỀM TIN với khách hàng, cộng đồng và đối tác thông qua việc cung cấp các công trình chất lượng quốc tế và các giải pháp độc đáo. Điều này giúp đem lại trải nghiệm đa dạng cho khách hàng, góp phần tích cực cho cộng đồng và mang lại lợi nhuận hấp dẫn cho đối tác.

Tầm nhìn: Chúng tôi quyết tâm trở thành nhà cung cấp hàng đầu các ngôi nhà chất lượng cao cho Việt Nam thông qua các thương hiệu First Home, First Residence, First Home Premium, Nobilis và Smart City. Chúng tôi cố gắng đem đến các ngôi nhà chất lượng cao với giá hợp lý, môi trường sống lý tưởng thông qua các thiết kế sáng tạo, giải pháp thông minh và chất lượng xây dựng đáng tin cậy.

Giá trị cốt lõi:

  • Cộng tác: Chúng tôi làm việc hài hòa với mọi thành viên trong tập thể hướng đến sự hoàn thiện.
  • Tính toàn vẹn: Chúng tôi hành động trung thực, có trách nhiệm và tôn trọng nhau mọi lúc mọi nơi.
  • Lãnh đạo: Chúng tôi không chỉ dẫn đầu trong ngành công nghiệp bất động sản, mà còn lãnh đạo trong tất cả các quan hệ của công ty. Chúng tôi xây dựng một tầm nhìn vững chắc cho tương lai dựa trên tính bền vững, sự xuất sắc và sự đổi mới.

Nguồn: https://chungcugempark.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *